Chuyên Trang Nâng Ngực Nội Soi Thẫm Mỹ Hàn Quốc JW

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân (P2)

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân từ khi ra đời đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển luôn hướng tới tính nhân văn và sự an toàn của khách hàng. Việc nâng ngực bằng mỡ của chính mình mang lại cho bạn gái một bộ ngực đẹp tự nhiên không lo biến chứng.

Đọc thêm: Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân (P.1)

nang nguc bang cay mo tu than1 Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân (P2)

Ảnh minh họa

Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được tiến hành bởi các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam. Kỹ thuật này hiện đang được thực hiện thành công bởi Trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện như thế nào? : mỡ được lấy từ chính cơ thể mình, đa phần mỡ được lấy từ mỡ bụng và mỡ đùi, mỡ eo. Sau khi lấy mỡ thì mỡ được ly tâm với một máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ tất cả tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Mỡ được lọc bằng máy ly tâm nhằm chọn ra những tế bào mỡ tự thân tinh khiết nhất. Mỡ này sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú.

Chỉ định nâng ngực bằng mỡ tự thân:
- Người không tương hợp hay dị ứng túi nâng ngực
- Ngực chỉ nhỏ một phần, một số trường hợp ngực chỉ lõm nhẹ phần trên hoặc bên ngoài thì rất hiệu quả khi cấy mỡ
- Muốn nâng ngực tự nhiên và không ảnh hưởng đến công việc
- Muốn sử dụng nâng ngực trong một thời gian nhất định
- Sợ ảnh hưởng nâng ngực bằng túi đến sửa cho con bú
- Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ
- Không mất thời gian nằm viện, không có sẹo hay đường mổ

Ưu điểm nâng ngực bằng mỡ tự thân: ngực luôn mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt túi như các trường hợp đặt túi ngực. Đặc biệt mỡ cấy ngực hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần bơm vào là bao nhiêu. Vị trí cần bơm vào đủ để ngực đẹp tự nhiên. Quan trọng hơn là sau một thời gian dù muốn hay không thì vẫn không hề ảnh hưởng sau này.

Nhiều người quan tâm là mỡ sẽ tiêu đi sau một thời gian? Ai cũng biết rằng mô ngực của người phụ nữ thì chủ yếu là mô mỡ, do vậy khi có con hay có tuổi thì mô tuyến vú đều suy giảm làm ngực mình nhỏ lại.
Do đó khi cấy mỡ vào ngực thì mỡ cũng giảm sau một thời gian. theo các báo cáo thì lượng mỡ giảm khoảng 40% trong thời gian 3 đến 4 năm, nếu sau một thời gian 6 tháng cấy mỡ lần 2 khoảng 40% thì vòng ngực đẹp tự nhiêu duy trì khoảng 5 năm. Đây là khoảng thời gian đủ an toàn và thời gian để làm đẹp.

Mỡ được lấy từ đâu và làm thế nào để lấy đúng tế bào mỡ tự thân tinh khiết nhất? Mỡ lấy chủ yếu là bụng, nếu mỡ bụng không đủ thì lấy thêm ở đùi và eo. Sau khi lấy mỡ thì đưa vào hệ thống lọc li tâm chuyên dụng để loại bỏ huyết tương và lọc lấy những tế bào mỡ li ti. Tế bào mỡ sau đó được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng nhằm đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.

Với kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thận được chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng trang thiết bị chuyên dụng, chúng tôi đã thành công cho những trường hợp nâng ngực bằng chính mỡ mình.
Một ưu điểm khác của nâng ngực bằng mỡ tự thân là loại bỏ một loại mỡ lớn không cần thiết ở bụng hoặc đùi vừa có lợn sức khỏe vừa thẩm mỹ. Đặc biệt nâng ngực bằng mỡ tự thân thì ngực mềm mại như ngực thật và không ai biết là bạn đã nâng ngực và độ an toàn gần như tuyệt đối.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ở đâu đẹp nhất và có bảo hành?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

tham my han quoc 1 Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân (P2)

tham my vien han quoc jw Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân (P2)

Nếu bạn muốn phẫu thuật nâng ngực, trung tâm chúng tôi sẽ có xe đưa đón bạn trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn không phải trả tiền viện phí và tiền xét nghiệm tổng quát trước mổ…Đặc biệt sau phẫu thuật bạn có thẻ bảo hành trọn đời.

bac si nguyen vang viet hao Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân (P2)

Bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo – chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật nâng ngực

Hình ảnh cấy mỡ ngực tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

nang nguc bang mo tu than Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân (P2) nang nguc bang mo tu than 1 Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân (P2)

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

VN:F [1.9.13_1145]
Rating: 8.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.13_1145]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân (P2), 8.3 out of 10 based on 3 ratings

Bình Luận

comments

Các tin liên quan

Các tin khác